top of page
image - 113.jpg

AQUAPURE TREATMENT

โปรแกรมรักษาและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องทรีตเมนต์ที่รวมทุกนวัตกรรมการดูแลผิวไว้ในเครื่องเดียว สามารถใช้ดูแลผิวหน้าได้สำหรับทุกสภาพและสีผิว ทำลายสาเหตุของการเกิดสิว ผดผื่น และความหมองคล้ำของผิว  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลักวิตามินที่จำเป็นเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวหน้ากระชับใน 4 ขั้นตอน

 

4 ขั้นตอนในโปรแกรม Aquapure Treatment

 

1. Aquapeel

ขั้นตอนการเปิดรูขุมขนเพื่อดูดเอาสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในผิวออก ทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิว กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรเฉพาะของโปรแกรม Aquapure Treatment ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก และล้างผิวด้วยน้ำสะอาด (Deep Clean Treatment)

2. Electropura

ขั้นตอนการเติมสารอาหารและผลักวิตามินเข้าสู่ผิวทันทีหลังทำความสะอาด เพื่อให้ผิวจะสามารถรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม มีสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก (Skin Booster Treatment) และที่ A-Listic Clinic เราได้เลือกสรรวิตามินและ active ingredient หลากหลายกลุ่มจากหลากหลายผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้เหมาะกับปัญหาผิวพรรณของแต่ละบุคคล

Aquapure

ทรีตเมนต์ต่างๆ สำหรับใช้ในการผลักวิตามินเข้าสู่ผิว และ Active Ingredient ที่เราคัดสรรมา ได้แก่

  • Aloe Vera Gel Organic 

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่นำเข้าจากบริษัทชั้นนำของโลกในเรื่องการผลิต Aloe Vera แบบ Organic จากประเทศเม็กซิโก ช่วยสมานแผลที่เกิดจากความร้อนของแสงแดด ลดอาการระคายเคืองและอาการอักเสบของผิว ลดความแห้งกร้านและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  • Vitamin C

ที่ A-Listic Clinic เราเลือกใช้ Vitamin C ในรูปแบบที่มีความเสถียรและออกฤทธิ์ได้ดีที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี สามารถซึมลงผิวได้ดีกว่าการรับ Vitamin C ในรูปแบบอื่น ช่วยให้ผิวขาวใส ลดเม็ดสี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดริ้วรอย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • Vitamin B3

Vitamin B3 หรือ Niacinamide เป็น Active Ingredient ที่เรานำเข้ามาจากประเทศอินเดีย ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากจุดเด่นในการช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง แก้ปัญหาสิว ช่วยลดเม็ดสีและริ้วรอยต่างๆ พร้อมช่วยบำรุงไปด้วยในขณะเดียวกัน

 

  • Camellia

สารสกัดจากใบชาที่มีฤทธิ์ Antioxidant และ Skin Detox ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกทำลายโดย UV ลดรอยดำจากสิว ลดอาการแพ้และอาการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดและมีส่วนช่วยในเรื่องของการชะลอวัย

 

  • Collagen

ที่ A-Listic Clinic เราเลือกใช้เป็นคอลลาเจนที่นำเข้าจากบริษัทที่เป็นผู้นำทางด้านการผลิตคอลลาเจนระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่น โดยคอลลาเจนสูตรนี้เป็น Organic Marine Collagen ที่มีความพิเศษเนื่องจากมีกลุ่ม Amino Acid ที่สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากกว่าคอลลาเจนรูปแบบอื่น อีกทั้งยังมีมาตรการการผลิตแบบ GMP ที่ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรแหล่งน้ำที่เลือกใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนของโลหะหนัก คอลลาเจนสูตรนี้จึงได้จดสิทธิบัตรเป็น Fresh WaterTM  Collagen คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กเป็นพิเศษ สามารถดูดซึมลงสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ลดริ้วรอยและเติมความชุ่มชื้น อีกทั้งยังผ่านกระบวนการขจัดสารก่อภูมิแพ้ออก ทำให้ปลอดภัยและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

 

  • Caviar

สารสกัด Caviar Extract คุณภาพสูงที่มี DHA เป็นส่วนประกอบหลักจากบริษัทที่ได้รับการรับรองการผลิต Cosmetic Ingredient จาก Ecocert และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการอักเสบของผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินได้ดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยปรับปรุงคุณภาพผิว

 

  • Arbutin

ที่ A-Listic Clinic เราเลือกใช้เป็น Alpha Arbutin คุณภาพสูงที่ไม่มีการปนเปื้อนของสารต้องห้าม (HQ) ที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเม็ดสี ฝ้า กระ รอยดำต่างๆ และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและมีการระคายเคืองเพียงเล็กน้อย

  • Hya

Hyaluronic Acid ที่มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากสารปนเปื้อนที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี เป็น Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ช่วยในการเคลือบและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  • Beetox

Complex Mixture ของ Peptides, Enzymes, Lipids และ Bioactive Amines ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี มีฤทธิ์ในการช่วยซ่อมแซมคอลลาเจนในผิวได้เป็นอย่างดี ลดการอักเสบ รักษาผื่นแพ้ต่างๆ กา่รสมานแผลและเน้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ

และที่ A-Listic Clinic เรามีทรีตเมนต์ทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่

Rejuvenate & Detox

ทรีตเมนต์สูตรสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิว เราเลือกใช้เป็น Active Ingredients และ Vitamins ที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดความแห้งกร้าน ลดการทำลายผิวจาก UV  มีความสามารถในการสมานแผลที่เกิดจากความร้อนของแสงแดด ช่วยปรับปรุง Skin Texture กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

Bright & Glow

ทรีตเมนต์สูตรที่เหมาะกับคนที่อยากเพิ่มขาวใสและวิ้งวาวให้กับผิว เราเลือกใช้เป็น Active Ingredients และ Vitamins ที่มีประสิทธิภาพในการลดเม็ดสี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยเคลือบผิว ทำให้ผิวหน้านุ่มและสามารถช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Anti-Aging

ทรีตเมนต์สูตรที่เหมาะสำหรับการชะลอวัย เราเลือกใช้เป็น Active Ingredients และ Vitamins ที่สามารถออกฤทธิ์ในการรักษาและซ่อมแซมคอลลาเจนโดยเฉพาะ  อีกทั้งยังช่วยในการยับยั้งการทำลายคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้เห็นผลได้ดีทั้งในเรื่องการลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งตัวยาผ่านขบวนการขจัด Allergen (สารก่อภูมิแพ้) ออกทั้งหมด ทำให้ใช้ได้อย่างปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

Aquapure-22.jpg

3. Micro-current

ขั้นตอนกระชับผิวหน้าโดยการใช้กระแสไฟฟ้าระดับต่ำเข้าไปในชั้นผิวและกล้ามเนื้อของใบหน้า ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้เลือดสามารถไหลเวียนได้ดีขึ้นและกล้ามเนื้อผ่อนคลาย (Skin Restore Treatment) ทำให้ออกซิเจนและสารสกัดจากทรีตเมนต์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น


4. Cryotherapy

ขั้นตอนการใช้ความเย็นกระชับรูขุมขนและกระตุ้นเซลล์ผิว ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความกระชับให้แก่ผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สนใจนัดจองคิว หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

bottom of page